4 thông tin quan trọng cần biết khi mua và sử dụng chè dây Sapa

06/07/2020 | 295

Sử dụng chè dây Sapa để chữa đau dạ dày, giúp ngủ ngon… chính là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nhưng mua và sử dụng chè dây như thế nào để an toàn hiệu quả thì với nhiều người vẫn còn chưa rõ. Vậy nên trong phần chia sẻ được trình bày dưới đây Thảo Tây Bắc sẽ giúp bạn tìm ra được 4 thông tin quan trọng để mua và sử dụng loại chè dây này thật hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

1. Chè dây Sapa bị lấm tấm trắng có phải bị mốc?

Thường vừa mua chè dây về thì rất nhiều người cảm thấy hoang mang và còn bức xúc vì thấy lấm tấm trên chè như mốc. Liệu có phải người bán lấy loại chè dây bị hư để bán cho khách hàng hay không.

Chè dây

Nhưng thực tế bạn cần lưu ý rằng chè dây lấm tấm trắng như mốc đó là một việc hoàn toàn bình thường mà chúng ta không cần lo lắng. Nó cũng là điểm khác biệt đặc trưng giữa chè rừng và các loại chè thông thường như chè xanh hoặc chè đen.

Theo các nhà khoa học thì lấm tấm màu trắng trên chè dây Sapa chính là nhựa và phấn của nó. Nếu có càng nhiều nhựa và phấn thì chứng tỏ rằng đây là chè dây thật và đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy bạn có thể an tâm khi mua nhé.

2. Chè dây Sapa 100% nguyên chất như thế nào?

Nếu chúng ta mua được chè dây nguyên chất thì đảm bảo rằng hiệu quả chữa trị bệnh sẽ nhanh hơn. Ở đây, chè dây Sapa chính là thảo dược mọc tự nhiên trong rừngvà được người dân tộc hái về làm thuốc uống. Nó hoàn toàn không có chất bảo quản hoặc hóa chất do vậy không gây ảnh hưởng đến chất lượng của dây chè.

Khi dùng chè dây Sapa 100% nguyên chất thì chúng ta có thể kiểm chứng bằng mắt thường: thấy nó có phấn trắng, mùi thơm nhẹ nhàng. Khi uống thì sẽ thấy màu vàng xanh hoặc ngả nâu như màu cánh gián, hậu ngọt, hương thơm tự nhiên.

3. Cách uống chè dây Sapa đúng cách

Việc sử dụng chè dây Sapa trị đau dạ dày được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Thế nhưng khi mua về thì rất nhiều người bệnh không tuân thủ đúng cách sử dụng. Ngoài ra nhiều người pha chè không đúng theo quy định, uống quá ít hoặc pha với nước tỷ lệ không đúng…

Vì vậy khi pha chè dây Sapa thì chúng ta cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn trên sản phẩm. Có như vậy thì hiệu quả chữa trị mới cao.

4. Mua chè dây Sapa ở địa chỉ buôn bán được cấp phép rõ ràng

Cuối cùng chọn mua chè dây Sapa thì chúng ta cần phải chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm được cấp phép rõ ràng. Nó sẽ giúp mang lại những công dụng quan trọng đối với hiệu quả điều trị bệnh như:

- Làm giảm đau nhanh chóng, an toàn.

- Kháng viêm là giảm tình trạng viêm dạ dày hiệu quả.

- Làm lành nhanh chóng vết loét dạ dày.

- Kháng và diệt khuẩn HP hiệu quả.

- Trung hòa axit cho dạ dày.

- Thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể.

- Kích thích quá trình tiêu hóa.

- An thần, dễ ngủ…

Hiện nay thì Thảo Tây Bắc chính là địa chỉ cung cấp chè dây Sapa chất lượng, giá tốt. Đặc biệt với kinh nghiệm của mình thì Chúng tôi còn tư vấn cho người sử dụng cách dùng chè dây Sapa sao cho hiệu quả nhất. Đảm bảo rằng đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Phần chia sẻ ở trên hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 4 thông tin quan trọng cần biết khi mua và sử dụng chè dây Sapa. Đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác liên quan bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận