Đi tìm sự thật công dụng điều trị ung thư của Giảo cổ lam

12/04/2020 | 500

Như đã nói, Giảo cổ lam mang đến hàng loạt những lợi ích to lớn đối với sức khỏe của con người. Và bạn biết không còn có nhiều những thông tin chia sẻ rằng sử dụng dược liệu Giảo cổ lam còn giúp điều trị bệnh ung thư. Vậy thực hư như thế nào? Liệu rằng có đúng không? Cùng chúng tôi tham khảo thêm phần thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra cho mình câu trả lời chính xác!

Thực hư công dụng chữa ung thư của Giảo cổ lam

Theo như giáo sư Phạm Thanh Kỳ, ông chia sẻ rằng với Giảo cổ lam nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ đó giúp cho bệnh nhân mắc ung thư sẽ có được hệ miễn dịch tốt nhằm chống lại bệnh ung thư hiệu quả hơn.

Giáo sư cũng đã tiến hành việc thử nghiệm lâm sàng với đối tượng bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Kết quả thật tuyệt vời vì bệnh nhân đã có sự chuyển biến tích cực về sức khỏe so với những người không dùng trà Giảo cổ lam.

Chưa dừng lại ở đó, ông cũng đã phối hợp cùng nhiều nhà khoa học khác của Hàn Quốc và Việt Nam tìm thấy rằng: trong Giảo cổ lam có một hoạt chất mới và nó được thử nghiệm trên 4 loại tế bào ung thư khác nhau đều cho kết quả tốt, đó là: Ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và ung thư cổ tử cung. Đây chính là một thông tin vô cùng thú vị với nhiều người.

Tại nhiều nước khác trên thế giới thì việc dùng Giảo cổ lam để chữa trị cho bệnh nhân ung thư được đánh giá là thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ điều trị bệnh giúp cho bệnh nhân tăng cường được khả năng miễn dịch cũng như kích thích để ăn ngủ tốt hơn (vẫn chưa thể nào thay thế được thuốc đặc trị hoàn toàn). Do đó giáo sư Kỳ cũng khuyến cáo rằng người bệnh không được dùng Giảo cổ lam để thay thế thuốc chữa ung thư mà ở đây chỉ là dùng kết hợp để hỗ trợ điều trị.

Lý do Giảo cổ lam có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư?

Về việc Giảo cổ lam hỗ trợ chữa trị ung thư thành công đó là vì trong loại dược liệu này có chứa chất polysaccharide - đây chính là loại đường tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ tốt như ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng và ung thư tử cung.

Hoạt chất polysaccharide trong Giảo cổ lam sẽ tiêu diệt virus HPV tận gốc để từ đó làm tê liệt mọi hoạt động của virus, trong thời gian ngắn từ 3 đến 6 tháng dùng thì các triệu chứng bệnh ung thư sẽ giảm và 6 tháng tiếp theo sẽ lành hẳn đi.

Ngoài ra, trong Giảo cổ lam còn có chứa cả flavonoid đây chính là chất chống viêm và chống oxy hóa cực mạnh. Nó sẽ giúp thu gom những chất độc hại và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ đó bệnh nhân chống lại được tác nhân gây ung thư.

Ngoài ra giáo sư Phạm Thanh Kỳ - hiệu trưởng trường Đại học Dược còn nhận định rằng sử dụng Giảo cổ lam trong thời gian vài tháng thì người bệnh sẽ thấy được những công dụng như sau:

- Cơ thể ngủ ngon hơn, mạnh khỏe hơn và tiêu hóa tốt hơn.

- Chống viêm nhiễm, nâng cao miễn dịch cho cơ thể, chống lão hóa và chống ung thư.

- Hỗ trợ giảm thiểu mệt mỏi, giảm căng thẳng và giảm béo.

- Ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, nhuận tràng, cơ thể trẻ lâu, tăng khả năng làm việc hiệu quả và mau lại sức hơn.

Vậy là từ phần thông tin vừa được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng điều trị bệnh ung thư của Giảo cổ lam. Nếu bạn còn những câu hỏi hay băn khoăn liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ với Thảo Tây Bắc sẽ được hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi!


(*) Xem thêm

Bình luận