Địa chỉ cung cấp sỉ táo mèo Tây Bắc

25/11/2019 | 439

Nói đến sản vật quý hiếm của Tây Bắc thì chúng ta không thể nào quên được quả Táo mèo. Đặc biệt Táo mèo còn mang đến nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người thế nên nhu cầu tìm mua loại quả của núi rừng đại ngàn này cũng đang ngày càng tăng cao. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua táo mèo Tây Bắc nhưng không biết nên chọn mua ở đâu thì xin hãy dành ra vài phút cùng theo dõi bài viết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất.

Lật mở kiến thức về cây Táo mèo

Mặc dù với chúng ta, Táo mèo không còn là loài cây xa lạ nhưng với nhiều người chưa tìm hiểu thì cái tên Táo mèo dường như vẫn còn khá mông lung. Thực chất thì cây Táo mèo nằm trong danh sách các vị thuốc của nước ta và người dân tộc Mèo còn gọi nó với tên là Chi Tô Di.

Cây Táo mèo sẽ có chiều cao trong khoảng từ 4 đến 6 mét. Khi cây còn non thì trên cành của nó chúng ta sẽ thấy có gai còn lá thì lại rất đa dạng. Đến thời điểm trưởng thành lá của cây Táo mèo sẽ dài khoảng từ 5 đến 10cm và có hình bầu dục khoảng từ 3 đến 5cm cùng mép có hình khía răng hoặc hình nguyên.

Cây táo mèo Yên Bái

Quả của Táo mèo sở hữu đường kính dao động từ 3 đến khoảng 6cm và có hình cầu, thuôn. Nếu như quả chín thì nó sẽ có màu vàng lục nhưng khi ăn sẽ thấy hơi chát đồng thời còn kèm theo vị chua.

Thu hái táo mèo

Mùa Táo mèo và thời điểm mua tốt nhất

Táo mèo sẽ có thời điểm rất dài cụ thể nó bắt đầu từ tháng 6 dương lịch cho đến hết tháng 10 dương lịch. Nhưng theo kinh nghiệm thì thời gian từ tháng 6 và nửa đầu tháng 7 thì táo mèo vẫn còn xanh nên nó chưa đảm bảo đủ độ ngon để chúng ta ngâm rượu.

Thế nên thời điểm thích hợp nhất để mua quả táo mèo đó chính là vào khoảng cuối tháng 7. Bởi vì lúc này quả Táo mèo đã bắt đầu chín và to, ngon. Thời điểm thu hoạch này thì mức giá cả cũng phù hợp hơn.

Những quả Táo mèo cuối vụ sẽ được người dân cho chín trên cây tự nhiên rồi mới thu hoạch về để chế biến thành táo mèo khô. Đảm bảo rằng nó mang lại chất lượng cao, quả ngon và thơm hấp dẫn.

Địa chỉ cung cấp sỉ táo mèo Tây Bắc uy tín hiện nay

Mặc dù có nhiều địa chỉ cung cấp Táo mèo ra đời nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng để chúng ta an tâm chọn lựa. Nếu như không tìm hiểu kĩ thì rất dễ xảy ra tình trạng mua phải hàng có chất lượng kém, hàng không đúng theo yêu cầu hoặc mức giá quá cao.

Do vậy bạn cần phải chú ý và xác định cho mình các tiêu chí như sau:

- Tìm địa chỉ cung cấp Táo mèo với đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ.

- Có đầy đủ tem nhãn về sản phẩm.

- Mức giá phù hợp với mức giá trên thị trường và có những ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.

- Tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu tường tận về các sản phẩm...

Và tất cả những tiêu chí này đều có ở Thảo Tây Bắc. Đây chính là địa chỉ cung cấp Táo mèo khô giá sỉ với những sản phẩm tốt nhất. Từng quả Táo mèo đều được chọn lựa kĩ càng từ chính vùng đất Tây Bắc, được phơi khô tự nhiên. 

Tem nhãn và hướng dẫn bảo quản, sử dụng cũng đều được đưa ra một cách cụ thể rõ ràng giúp bạn an tâm hơn khi đặt mua. Tại Thảo Tây Bắc còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu tường tận tất cả các sản phẩm cũng như công thức chế biến. Do vậy bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như dễ dàng chế biến được sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu. Hướng dẫn về cách sử dụng tùy theo mục đích cho phù hợp nhất.

Với những khách hàng mua Táo mèo với số lượng lớn còn có nhiều ưu đãi kèm theo. Thảo Tây Bắc đảm bảo rằng sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

Bài viết chia sẻ mong rằng đã giúp bạn tìm ra được chính xác đáp án về địa chỉ cung cấp sỉ Táo mèo Tây Bắc. Theo dõi thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để tiếp tục được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác bạn nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận