Tìm hiểu Dâm dương hoắc chữa yếu sinh lý

11/05/2022 | 43

Bạn biết không từ xa xưa thì dược liệu Dâm dương hoắc đã được nhiều nam giới săn lùng mục đích mang về sức mạnh chốn phòng the. Mãi cho đến ngày nay thì dược liệu này vẫn được nhiều người yêu thích chọn lựa. Có rất nhiều bài thuốc đã sử dụng Dâm dương hoắc để tăng cường sức mạnh cho quý ông khi lâm trận. Thực hư như thế nào? Phần chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn!

Thu hái và sao chế dược liệu Dâm dương hoắc như thế nào?

Trước khi đến với vấn đề chữa yếu sinh lý từ lá cây Dâm dương hoắc chúng ta hãy điểm sơ qua về việc thu hái dược liệu này. Cụ thể bộ phận dùng chính của nó chính là lá và rễ. Nó được thu hái vào thời điểm mùa thu hoặc là mùa hè và nhiều nhất là vào tháng 5.

Sau khi được cắt cũng như loại bỏ đi tạp chất thì người ta đem Dâm dương hoắc đi sấy, phơi khô. Chọn những lá có màu lục vàng và sờ vào thấy giòn cứng. Loại bỏ đi các lá bị mốc đen, cháy hoặc nát vụn.

Dâm dương hoắc khô

Sau đó có thể bào chế nó bằng cách loại bỏ đi hết gai và cắt nhỏ thành nhiều sợi sau đó mang đi rây bỏ mảng vụn. Để sao Dâm dương hoắc thì cần mỡ dê đun chảy rồi gạn sạch cặn. Cần sao từ từ đến khi nào mỡ hút hết vào lá và lấy ra để nguội là được. Thông thường thì cần khoảng 12.5kg mỡ dê để sao được khoảng 50kg lá.

Chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc như thế nào?

Bài thuốc 1:

  • Nguyên liệu: 20gram Dâm dương hoắc, 3 trái táo, 10g phục linh, 3 chén nước.
  • Cách làm: Tất cả đem đi xay thành bột và nấu trên ngọn lửa liu riu đến khi còn 1 chén thì bạn mang ra uống.

Bài thuốc 2:

  • Nguyên liệu: Sử dụng 60gram Dâm dương hoắc, 9 trái táo, 30gram phục linh cùng 10 chén nước.
  • Cách làm: Đem tất cả đi xay thành bột sau đó nấu đến cạn nước và tiếp tục đổ nước mới vào nấu. Thực hiện 3 lần chúng ta sẽ có được chất cô quánh mềm dẻo. Hãy đem trộn chung với 100ml mật ong và ngâm trong 1 lít rượu. Sau đó đem đi hạ thổ trong 1 tháng sẽ có được rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả. Ngoài ra nó còn tạo tinh trùng cho nam giới.

Cách sử dụng Dâm dương hoắc

Để đảm bảo hiệu quả thì nam giới cần lưu ý chỉ uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 15ml rượu mà thôi. Ngoài ra nam giới cũng có thể phối hợp dùng thêm Dâm dương hoắc cùng một vài vị khác như nhục thung dung hoặc ba kích để tăng cường khả năng tráng dương bổ thận.

Cùng với việc uống rượu hoặc áp dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc nam giới cũng cần lưu ý trong việc có chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Có như vậy mới đảm bảo mang đến sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ để không mắc phải các bệnh liên quan đến sinh lý. Đồng thời còn giúp cho nam giới thêm phần mạnh mẽ chốn the phòng.

Mong là với chia sẻ trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết rõ hơn về cách chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc. Chúc bạn áp dụng thành công và nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác của Thảo Tây Bắc để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận