SẢN PHẨM

Sắp xếp:


Tam thất bắc - 100gram

250.000đ

Cao nguyên đá Hà Giang được coi là một trong những VÙNG ĐẤT HIẾM với khí hậu, thổ nhưỡng rất phù hợp với một số loại dược liệu quý, trong đó có tam thất (hay còn gọi là tam thất bắc).

Hà Thủ Ô đỏ - 500gram

195.000đ

Nói về Tây Bắc thì đặc sản Tây Bắc cũng chính là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng mà chúng ta không thể nào quên được. Đặc biệt những đặc sản nơi vùng núi cao này lại mang trong mình nhiều sức mạnh to lớn giúp cho người dân nơi đây phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, sự dẻo dai, sức đề kháng đồng thời làm đẹp da, đẹp dáng vô cùng hiệu quả...

BÌNH NƯỚC DETOX 1000ml kèm túi vải

42.000đ

Bình nước Detox Pongdang 1000ml được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn sử dụng những chất liệu xanh, thân thiện với môi trường, bảo đảm đem đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

TÁO MÈO KHÔ

75.000đ

Táo mèo hay còn gọi là SƠN TRÀ, là một loại trái cây rừng, mọc chủ yếu ở các cánh rừng Tây Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, . . .

Trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang - 100gram

150.000đ

Được thu hái từ những cây trà Shan cổ thụ hàng trăm năm tuổi tại xã Thượng Sơn-Vị Xuyên-Hà Giang, ngấm đủ tinh hoa của đất trời Tây Côn Lĩnh, TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ HÀ GIANG mang vị chát hậu ngọt.


Hiển thị 13 - 17 / 17